MẶT BẰNG CHUNG CƯ BRG GRAND PLAZA

CHUNG CƯ BRG GRAND PLAZA  

MẶT BẰNG

LIÊN HỆ 0963.88.24.30

Mặt bằng chung cư Brg Grand Plaza Láng Hạ
Mặt bằng chung cư Brg Grand Plaza Láng Hạ

Chung Cư BRG Grand Plaza

Chung Cư BRG Grand Plaza Mặt bằng tổng thể và mặt bằng chi tiết

Chung Cư BRG Grand Plaza chưa chính thức mở bán nên thông tin về mặt bằng chưa được chính xác và rõ ràng, quý khách có thể thông cảm,

Hiện nay dự án đang làm thủ tục pháp lý trước khi chính thức dược triển khai, thi công và mở bán.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ BRG GRAND PLAZA

Chung Cư BRG Grand Plaza
Chung Cư BRG Grand Plaza

Các căn hộ dự án BRG Grand Plaza thiết kế giống Imperial Plaza  khoa học, thông minh và diện tích linh hoạt, thiết kế phòng ngủ từ 2 đến 4 phòng sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu về an cư của các hộ gia đình trẻ hay các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

Thang máy trong dự án được thiết kế nằm ở giữa của mỗi tòa, bao gồm 4 thang máy và 2 thang bộ, với tốc độ thang máy khá lý tưởng.

Chung Cư BRG Grand Plaza
Chung Cư BRG Grand Plaza

Được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế trang nhã, lịch lãm, Chung cư Oriental Plaza được thiết kế tỷ mỉ, có tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí trang nội thất và các công năng của căn hộ, phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài ra căn hộ thiết kế đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng sẽ mang lại một phong cách sống hoàn toàn thời thượng cho mọi người.

Các căn hộ tại chung cư 16 Láng Hạ với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng  của người mua nhà hiện nay. Diện tích được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ sẽ mang lại sự chọn lựa phong phú cho các gia đình từ 2 đến 3 thế hệ.

XEM THÊM Tiện ích Brg Grand Plaza Láng Hạ

Mặt Bằng  Liền Kề An Hưng

Vị trí         Chung cư Đại Đông Á

Vị Trí        138B GIẢNG VÕ