TIỆN ÍCH BRG GRAND PLAZA LÁNG HẠ

BRG GRAND PLAZA LÁNG HẠ – TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Liên hệ 0963.88.24.30 để tìm hiểu thêm thông tin về dự án BRG Grand Plaza Láng Hạ

Muốn biết tiện ích khu vực của một dự án, các bạn hãy tìm hiểu về vị trí Dự án 16 Láng Hạ

BRG Grand Plaza Láng Hạ
BRG Grand Plaza Láng Hạ

Tiện ích dự án BRG Grand Plaza Láng Hạ

BRG Grand Plaza Láng Hạ
BRG Grand Plaza Láng Hạ

Thỏa sức trải nghiệm những tiện ích, tiện nghi sống khác biệt và đẳng cấp tại Chung Cư BRG Grand Plaza như: Khu trung tâm thương mại, khu nhà phố, phòng tập gym, trường học từ mầm non đến trung học cơ sở. Dự án BRG Grand Plaza Láng Hạ được chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho thiết kế cảnh quan & không gian xanh. Hệ thống đường dạo bộ, không gian cây xanh, vườn cảnh quan, ghế đá – chòi nghỉ; khu vui chơi trẻ em là điểm nhấn cảnh quan tạo thành ưu thế nổi trội dự án.

BRG Grand Plaza Láng Hạ
BRG Grand Plaza Láng Hạ

Với vị trí vàng, nằm giữa 2 hồ lớn là hồ Thành Công và hồ Đống Đa nên Quý cư dân tại Chung Cư BRG Grand Plaza sẽ được tận hưởng những làn gió mát rượi và không gian thoáng đãng do 2 hồ này mang lại, tạo không gian trong lành không bí bách như các dự án chung cư khác trong nội thành. Đây cũng là điểm cộng lớn thu hút khách hàng quyết định mua nhà tại dự án BRG Grand Plaza

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN BRG GRAND PLAZA

Hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo được quy hoạch trong quần thể dự án, bao gồm: cảnh quan sân vườn, quảng trường, phố mua sắm, trường học các cấp là điểm nhấn khiến chung cư BRG Grand Plaza thực sự trở thành một thành phố thu nhỏ – một dự án quy mô bậc nhất trung tâm thủ đô Hà Nội; đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân.

Cư dân tại BRG Grand Plaza Láng Hạ hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống xanh, khỏe mạnh với diện tích lớn cho đất trồng cây xanh tại dự án. Với không gian xanh này, cư dân nhí & bậc trung niên tha hồ vui chơi, tản bộ và thư giãn, giao hoà cùng thiên nhiên vào mỗi sáng sớm, chiều muộn hay bên gia đình vào các ngày cuối tuần.

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ ở khu vực trung tâm Hà Nội còn hạn chế, đặc biệt dự án quy mô bài bản & đầy đủ dịch vụ tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp BRG Grand Plaza Láng Hạ được đánh giá có giá tốt nhất so với các dự án khác quanh khu vực .

Ngoài những tiện ích nội khu đã có tại dự án 16 Láng Hạ, cư dân tại đây hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống tại công viên Indra Gandhi – Park và nội khu của các dự án ngay bên cạnh đó, chỉ với mấy phút đi bộ.

XEM THÊM

GRANDEUR PALACE 138B GIẢNG VÕ