BẢNG GIÁ CHUNG CƯ 16 LÁNG HẠ

CHUNG CƯ 16 LÁNG HẠ – BẢNG GIÁ (Đang cập nhật)

HOTLINE – 0963.88.24.30

Chung Cư 16 Láng Hạ
Chung Cư 16 Láng Hạ

Hiện tại chủ đầu tư chưa cho công bố giá bán các căn hộ chung cư 16 Láng Hạ chính thức, chi tiết về giá bán chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi được cho phép. Mong quý khách hàng thông cảm. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Mặt bằng chung cư BRG Grand Plaza

Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án chung cư 16 Láng Hạ dự kiến sẽ có mức giá vô cùng phù hợp với Quý khách hàng trẻ và các hộ gia đình. Với phương châm làm việc dựa trên chữ Tín và chữ Tâm nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua căn hộ tại dự án BRG Grand Plaza của chủ đầu tư Đông Phương Phát. Đây là dự án tâm huyết nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư nên dự án được chăm chút rất kỹ từ những chi tiết nhỏ nhất nhằm tạo sự hoàn hảo tuyệt đối cho dự án.

Chung cư 16 Láng Hạ được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn sống đẳng cấp của châu Âu mang tới cho quý cư dân tương lai một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi để tận hưởng cuộc sống.

Điểm nhấn đặc biệt của Chung cư 16 Láng Hạ là lối thiết kế theo không gian mở đảm bảo tối ưu hóa được diện tích giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí hoàn hảo cho từng căn hộ kết hợp cùng nội thất cao cấp sang trọng mang đến không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Tham khảo: Bea Sky Nguyễn Xiển Dự án 138b Giảng Võ

Liên hệ: 0968.88.24.30

để nhận thông tin dự án.