Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư tại quận 7 tại Sài Gòn

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 7 SÀI GÒN LƯU Ý GÌ?

Quận 7 – vùng đất có tốc độ phát triển nhanh, tập trung đông dân cư cũng như nhiều ngành dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế nhu cầu mua căn hộ chung cư tại quận 7 ngày một phát triển. Muốn có được giao dịch an toàn, hiệu quả bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng điểm qua trong bài chia sẻ dưới đây!

Chọn dự án có chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng đóng vai trò không nhỏ trong  chất lượng của các căn hộ chung cư. Vì vậy, lưu ý đầu tiên khi mua căn hộ chung cư quận 7 chính là tìm kiếm dự án được xây dựng bởi công ty uy tín.

Hiện nay, dự án chung cư tại quận 7 khá nhiều, trên dưới 20 cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, muốn có được hiệu quả cao của giao dịch quý khách cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về chủ đầu tư.

Chọn những dự án có chủ đầu tư uy tín

Quý khách nên chọn những chủ đầu tư đã từng có dự án bàn giao và được đánh giá chất lượng từ người mua. Điều này sẽ dễ dàng tìm kiếm tại các trang thông tin điện tử thông qua mạng internet.

Lưu ý về địa điểm và quy hoạch dự án khi tìm hiểu mua căn hộ chung cư quận 7

Quý khách khi chọn mua căn hộ chung cư tại quận 7 cần tìm hiểu thật kỹ về địa điểm cũng như quy hoạch của dự án. Bạn cần chọn những chung cư được đặt tại cung đường có giao thông thuận lợi, thuận tiện cho việc di chuyển hàng ngày của mọi thành viên trong gia đình.

Đồng thời, lưu ý về quy hoạch như mặt bằng, thiết kế căn hộ cũng như mật độ xây dựng là điều không thể bỏ qua. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin để có được sự lựa chọn hoàn hảo, một không gian sống tốt nhất.

Lưu ý chọn địa điểm phù hợp thuận tiện di chuyển

mua căn hộ chung cư tại quận 7
mua căn hộ chung cư tại quận 7

Quý khách khi chọn lựa các căn hộ chung cư cũng cần đảm bảo nắm rõ thông tin về thiết kế căn hộ mẫu. Điều này giúp quý khách có được định hình tốt nhất về căn hộ của mình sau này.

Lưu ý về tiến độ thi công của dự án

Lưu ý tiếp theo mà bất cứ người mua nào cũng cần phải quan tâm khi chọn mua căn hộ chung cư quận 7 chính là tiến độ thi công. Ngày nay, việc mua các dự án theo tiến độ không còn là điều xa lạ.

Tuy nhiên, quý khách cần có sự nắm bắt tốt và chính xác về tiến độ thi công, dự kiến ngày bàn giao của dự án. Một lời khuyên chân thành dành cho bạn nên chọn mua các dự án đã thi công phần móng và phần thô một số tầng nhất định. Điều này, nhằm tránh rủi ro việc dự án đình trệ thường thấy tại thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Lưu ý về giá tiền cũng như đơn vị mở bán

Giá tiền cũng như đơn vị mở bán hiện là vấn đề cần quan tâm không ít của khách mua. Hiện nay, trên thị trường một dự án có thể được phân cho một số sàn bất động sản mở bán. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị được phân bán chính thống bởi chủ đầu tư. Điều này, giúp bạn có được mức giá tối ưu nhất.

Tìm hiểu kỹ về mức giá cũng như nơi chào bán dự án căn hộ quận 7

Bên cạnh đó, giá tiền của từng căn hộ cũng rất đáng quan tâm. Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về mức giá thị trường để có được giá chuẩn xác.

Quý khách tìm mua căn hộ chung cư tại quận 7 cần có những lưu ý nhất định nhằm đảm bảo giao dịch an toàn và tiết kiệm. Bạn cần lưu ý chọn chủ đầu tư uy tín, chọn địa điểm thuận lợi. Đặc biệt cần tìm hiểu kỹ về mức giá bán, đơn vị bán cũng như tiến độ thi công dự án. 

Tham Khảo CEO Vân Đồn , FLC Hà Khánh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *